Năm 1998

Sản phẩm cám chim Vương Việt Anh được ra đời vào năm 1998, trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, đến nay Công ty TNHH Vương Việt Anh đã trở thành 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á về sản xuất thức ăn chim cảnh. Từ nhiều năm qua, các sản phẩm thức ăn chim cảnh cao cấp Vương Việt Anh đã được người chăn nuôi chim cảnh trên cả nước đón nhận, rất ưa chuộng.


Với hệ thống nhà máy hiện đại, tiên tiến, cùng với hệ thống dây chuyền được thiết kế phù hợp với ngành thức ăn thú cưng quốc tế. Chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm ra nhiều nước trên thế giới.

Các thành viên của Chúng tôi có các bác sĩ thú y, giáo sư, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và nước ngoài đã phát triển trên 60 sản phẩm cho chim cảnh và gà đá.

Chứng chỉ quốc tế:
Ngoài việc được công nhận như một thương hiệu uy tín ở Việt Nam , Vương Việt Anh còn được công nhận toàn cầu như JAS-ANZ, ISO 9001, đăng kí FDA…

Lĩnh vực hoạt động

Ngoài các sản phẩm thức ăn chim cảnh được phân phối toàn quốc và nhiều nước trên thế giới, chúng tôi có các sản phẩm thức ăn dành cho gà đá, gà chọi, nhập khẩu thức ăn chó mèo.


Phương châm kinh doanh:
Làm ra những sản phẩm thân thiện môi trường, bảo vệ môi trường, khí hậu trên trái đất và có khả năng tái sinh được là tiêu trí của các nước tiên tiến và đó cũng chính là tiêu chí cho những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra.

  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top