Hướng dẫn nuôi và chăm sóc vẹt cảnh tốt nhất
Vẹt là loài động vật thân thiện với con người, vì thế chúng được nhiều người rất ưa chuộng và làm thú cưng trong nhà. Nhưng liệu bạn đã nuôi và chăm sóc vẹt đúng nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây và xem hướng dẫn nuôi và chăm sóc vẹt cảnh tốt nhất nhé.
Kỹ thuật nuôi chim vành khuyên hót hay
Kỹ thuật nuôi chim vành khuyên hót hay là một trong những kỹ thuật mà nhiều người chơi chim luôn tìm cách để cải thiện giọng hát của chú chim cưng yêu quý của mình.
Học ngay tuyệt chiêu nuôi chim từ những “cao thủ” lành nghề
Nuôi chim cảnh là một thú vui tao nhã được nhiều người chọn. Hãy học ngay tuyệt chiêu nuôi chim từ những “cao thủ” lành nghề nhé!
Bí quyết nuôi chim cu gáy mà bạn không nên bỏ lỡ
Chim cu gáy được nhiều người ưa chuộng, vì giá thành tương đối rẻ. Đây là một số bí quyết nuôi chim cu gáy mà bạn không nên bỏ lỡ.
Kỹ thuật nuôi chim cảnh dành cho người mới bắt đầu
Nuôi chim cảnh đã trở thành một thú vui của rất nhiều người hiện nay. Hãy cùng Vương Việt Anh “bỏ túi” kỹ thuật nuôi chim cảnh nhé.
Điểm qua top 5 lưu ý trong quá trình nuôi chim chào mào
Chim chào mào là một loài chim khá được ưa chuộng và được rất nhiều người chọn nuôi. Vậy, đâu là những lưu ý khi nuôi chim chào mào?
Làm thế nào để lựa chọn thức ăn dinh dưỡng cho chim vành khuyên?
Để bảo đảm cho sức khỏe cũng như giọng hót của chim vành khuyên, bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến những điểm này khi chọn thức ăn cho chúng.
Cách lựa chọn thức ăn hỗn hợp phù hợp cho yến và vẹt
Nếu như bạn mới nuôi yến và vẹt thì cần tìm hiểu kỹ về thức ăn cho chúng. Dưới đây là cách lựa chọn thức ăn hỗn hợp cho yến và vẹt.
Chế độ dinh dưỡng cho chim chào mào hót hay hữu ích cho bạn
Chào mào được nhiều dân chim khá yêu thích, nó có tiếng hót hay. Cứ vào mỗi buổi sáng ngồi hay chiều ngồi nghe chim hót và uống cà phê thì không còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng để chim hót hay, giọng khỏe thì cần phải có chế độ ăn uống thích hợp. Chế độ dinh dưỡng cho chim chào mào hót hay hợp lý.
Mách bạn cách chăm sóc chim non mới nở tốt nhất
Có thể nhận thấy rằng, giai đoạn chim non là giai đoạn rất quan trọng quyết định đến sự phát triển về thể chất và tinh thần của chim sau khi lớn lên. Cho nên việc chăm sóc chim non lúc mới nở cần đặc biệt quan tâm, có cách chăm sóc tốt sẽ giúp cho chim khỏe mạnh, nhanh phát triển, ít bệnh tật. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách chăm sóc chim non mới nở tốt nhất.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top